Hội viên

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ DU LỊCH BẾN THÀNH

BENTHANH TOURIST

Thông tin chung

Địa chỉ:

4-6 Hồ Huấn Nghiệp - Bến Nghé - Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

  Tel:

+84 8 38222979

Fax:

+84 8 38295060

Email:

benthanh@benthanhtourist.com

Website:

www.benthanhtourist.com

Mã số HV:

056

HV từ năm:

2011

Người đại diện:

Phạm Văn Công

Chức vụ

Tổng giám đốc

Tel:

+84 8 38222979

ĐTDĐ:

090 381 7127

Email:

phamvancong@benthanhtourist.com

Giới thiệu Công ty:

BenThanh Tourist là một trong những công ty du lịch quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Qua 20 năm phát triển liên tục và ổn định, du lịch Bến Thành đã xây dựng một thương hiệu uy tín trên thị trường trong và ngoài nước.
BenThanh Tourist có hệ thống mạng lưới kinh doanh khép kín và đa dạng về sản phẩm, rộng lớn về qui mô với nhiều hình thức hợp tác kinh doanh, góp vốn đầu tư hình thành nhiều sản phẩm, dịch vụ phong phú như : tour du lịch trong nước và quốc tế, tổ chức các hội nghị - hội thảo - sự kiện kết hợp du lịch, dịch vụ tư vấn du học, dịch vụ vận chuyển du lịch, hệ thống văn phòng du lịch, khách sạn, nhà hàng, dịch vụ đầu tư và phát triển thương mại, đại lý phấn phối.
BenThanh Tourist với uy tín của thương hiệu qua nhiều năm, luôn xây dựng niềm tin cho khách hàng bằng cách phát huy các lợi thế của một đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, chuỗi sản phẩm đa dạng & phong phú cùng hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi nhằm thực hiện đúng những gì đã cam kết với khách hàng.
Thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên công ty, chúc các Quý đối tác và Quý khách hàng thật nhiều sức khỏe, thành đạt. Chúng tôi  luôn nổ lực vì sự hợp tác thân thiện, hiệu quả và sự phát triển bền vững.