Tin đào tạo du lịch

Tổ chức bồi dưỡng kỹ năng phục vụ tiệc cho các nhà hàng đạt chuẩn

Nhằm mục đích nâng cao chất lượng phục vụ của các đơn vị đạt chuẩn, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa tổ chức lớp bồi dưỡng kỹ năng phục vụ tiệc cho đối tượng là các nhân viên phục vụ bàn của các nhà hàng đã được công nhận danh hiệu đạt tiêu chuẩn phục vụ khách du lịch.
Tham dự lớp học có trên 50 học viên đến từ nhà hàng Mỹ Hạnh, Phước Mỹ, San Hô, Phố Biển, Trần, Bia Tiệp Tulip,…

Lớp học được sự hướng dẫn, giảng dạy của ông Đinh Văn Đông – đào tạo viên dự án EU và Luxembourg, người đã có kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại bộ phận F & B (bộ phận nhà hàng) trong các khách sạn 4, 5 sao tại Đà Nẵng và Hội An.

Tại lớp học, các học viên đã được hướng dẫn cách sắp đặt một buổi tiệc; cách phối hợp giữa bộ phận phục vụ bàn với bộ phận bếp; các thao tác mở rượu, rót rượu và mời rượu; các thao tác phục vụ ăn uống như thay đổi món ăn, dụng cụ ăn uống và kinh nghiệm xử lý một số tình huống thực tế thường gặp. Các học viên cũng đã được thực hành các kỹ năng phục vụ thực tế tại nhà hàng San Hô nằm trên đường Hoàng Sa.

Hàng năm, để hỗ trợ các nhà hàng đạt chuẩn trong việc nâng cao chất lượng, kỹ năng phục vụ, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đà Nẵng thường xuyên tổ chức các lớp bồi dưỡng miễn phí về nghiệp vụ nhà hàng, kỹ năng giao tiếp từ nguồn kinh phí sự nghiệp du lịch và Chương trình phát triển du lịch của thành phố Đà Nẵng.
(
Nguồn: Sở VHTTDL Đà Nẵng)

Ý kiến của bạn

Tiêu đề *
Email *
Nội dung
Mã bảo vệ *