Tin đào tạo du lịch

Thừa Thiên – Huế: Bồi dưỡng kiến thức định kỳ cho đội ngũ Hướng dẫn viên du lịch

Sáng ngày 13/5/2014, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thừa Thiên – Huế đã tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức định kỳ cho đội ngũ Hướng dẫn viên du lịch.

Tham dự lớp bồi dưỡng lần này có hơn 50 hướng dẫn viên đang hoạt động trên địa bàn tỉnh. Các học viên tham gia khóa học sẽ được cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến chủ trương, chính sách của Nhà nước về du lịch, tình hình kinh tế, xã hội... của đất nước và địa phương; tình hình phát triển của du lịch Việt Nam, du lịch Thừa Thiên- Huế, Chiến lược phát triển Du lịch tỉnh Thừa Thiên - Huế trong giai đoạn tiếp theo; hệ thống các văn bản pháp luật về lĩnh vực du lịch, các sản phẩm du lịch mới, các sản phẩm du lịch mang đặc trưng riêng của địa phương; tình hình an ninh chính trị trong Du lịch...

 

 

Sau khóa học các học viên viết báo cáo thu hoạch đánh giá chất lượng, kiến thức và sẽ được cấp chứng nhận, đây là một trong những điều kiện bắt buộc để hướng dân viên được đổi thẻ khi hết thời hạn theo qui định trong Luật Du lịch.

 

Hiện nay, trên địa bàn toàn tỉnh có hơn 900 hướng dẫn viên đã được cấp thẻ, trong đó có 295 thẻ hướng dẫn viên nội địa và 605 thẻ hướng dẫn viên quốc tế./.

(
Nguồn: hue.vnn.vn)

Ý kiến của bạn

Tiêu đề *
Email *
Nội dung
Mã bảo vệ *