Tin đào tạo du lịch

Khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên sâu cho các Giám đốc khách sạn

Sáng ngày 18/10/2012 tại TP. Vinh, Nghệ An. Tổng cục Du lịch phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) Nghệ An tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên sâu  cho các Giám đốc khách sạn trên địa bàn tỉnh Nghệ An và đại diện các tỉnh Nam Trung Bộ.

Tham gia khai giảng lớp bồi dưỡng có trên 60 học viên là Giám đốc, Phó Giám đốc, các trưởng bộ phận kinh doanh, nhà hàng của các khách sạn từ 1 – 4 sao trên địa bàn tỉnh Nghệ An và đại diện khách sạn của 2 tỉnh Kon Tum và Thừa Thiên - Huế.

 

Tham gia lớp bồi dưỡng các học viên được nghe và trao đổi các nội dung liên quan về tổng quan du lịch Việt Nam về lĩnh vực đầu tư du lịch, lao động du lịch, xúc tiến quảng bá, sản phẩm du lịch, năng lực cạnh tranh và Chiến lược Phát triển Du lịch Việt Nam giai đoạn 2020 – 2030, chiến lược phát triển sản phẩm – thị trường, chiến lược xúc tiến quảng bá, chiến lược phát triển nguồn nhân lực, kinh nghiệm hoạt động kinh doanh khách sạn trong từng giai đoan so với bối cảnh chung của toàn cầu hiện nay do Lãnh đạo Tổng cục Du lịch và các Vụ, Viện thuộc Tổng cục Du lịch giảng dạy.

 

Lớp bồi dưỡng diễn ra trong 5 ngày (từ ngày 18 – 22/10/2012)./.
(Nguồn: VTR)

Ý kiến của bạn

Tiêu đề *
Email *
Nội dung
Mã bảo vệ *