Tin đào tạo du lịch

Hilton Hà Nội chia sẻ kỹ năng nghề với thanh niên Thủ đô

Hilton Hanoi Opera và Hilton Garden Inn Hanoi vừa chính thức tham gia Ngày hội Hướng nghiệp cùng Hilton: Tháng Thanh Niên với ngành du lịch, khách sạn, chiến dịch toàn cầu lớn nhất của tập đoàn Hilton Worldwide nhằm đem đến nhiều cơ hội đào tạo và việc làm trong ngành Du lịch – Khách sạn cho thanh niên.

Theo đó, trong tháng Năm này, các khách sạn và văn phòng tập đoàn sẽ tổ chức chuỗi sự kiện hướng nghiệp nhằm đem lại thông tin và cơ hội thú vị trong ngành du lịch, khách sạn cho những ai đang tìm việc làm.

Hoạt động là cơ hội để nhân viên của tập đoàn Hilton Worldwide truyền cảm hứng cho những ai đang tìm việc làm trong ngành du lịch, khách sạn và hướng dẫn họ những kỹ năng cần thiết trong ngành này. Nhân viên làm việc tại Hilton Worldwide sẽ giúp những thanh niên tham gia sự kiện từ khâu chuẩn bị sơ yếu l‎y lịch, các buổi họp nhóm mở rộng các mối quan hệ cũng như các tư vấn, chia sẻ về con đường sự nghiệp trong ngành khách sạn.

Cuối tuần qua, hai khách sạn cũng tổ chức sự kiện “Ngày hội Hướng nghiệp cùng Hilton,” đã thu hút hơn 500 sinh viên đến từ 10 trường đại học, cao đẳng, trung tâm dạy nghề tại Hà Nội đang tìm kiếm cơ hội việc làm trong ngành khách sạn. Sinh viên được chứng kiến các thao tác công việc thực sự, do nhân viên tại Hilton hướng dẫn, tham gia vào các trò chơi, lắng nghe tư vấn và tự tìm hiểu các cơ hội việc làm tại hai khách sạn của Hilton ở Hà Nội.

Ông Peter Simson, Tổng Giám đốc Hilton Hanoi Opera và Hilton Garden Inn Hanoi chia sẻ: “Thanh niên luôn phải đối mặt với những thách thức khi tìm việc. Do vậy, việc tiếp nhận đầy đủ thông tin khi chọn ngành nghề và các kỹ năng là cực kỳ quan trọng để lựa chọn nghề nghiệp. Chúng tôi mong muốn các bạn trẻ sẽ biết đến các cơ hội việc làm trong ngành du lịch, khách sạn và thực sự vui mừng được thực hiện điều đó qua một trong những sự kiện hướng nghiệp lớn nhất toàn cầu.”./.
 

Hướng nghiệp cùng Hilton: Tháng Thanh Niên với ngành du lịch, khách sạn là một phần trong cam kết mở cửa của tập đoàn Hilton Worldwide. Cam kết này nhằm tác động tích cực đến tối thiểu 1 triệu thanh niên và giúp họ phát triển tài năng từ nay cho đến 2019.
(Nguồn: VIETNAM+)

Ý kiến của bạn

Tiêu đề *
Email *
Nội dung
Mã bảo vệ *