Tin du lịch

Người Hà Nội xếp hàng 3 tiếng đợi bốc thăm trúng vé 0 đồng

Hàng trăm người đứng chờ tại các quầy bán vé máy bay giá rẻ, đợi lượt quay thưởng trúng vé 0 đồng trong hội chợ du lịch.

Ngày thứ 2 diễn ra, Hội chợ Du lịch Quốc tế Hà Nội (VITM 2018) tiếp tục thu hút đông đảo khách tham quan. Nhiều người đã có mặt từ sớm để săn vé máy bay giá rẻ, dù gian hàng của Vietnam Airlines và Jetstar 8h mới mở bán.

Khách chờ lượt bốc thăm trúng vé 0 đồng. Ảnh: Phạm Huyền.

Khách chờ lượt bốc thăm trúng vé 0 đồng. Ảnh: Phạm Huyền.

Chị Tố Linh, đại diện của hãng bay, cho biết lúc 8h đã có khoảng 100 khách tập trung sẵn trước gian hàng bán vé ưu đãi. Chị nhận định năm nay tình hình trật tự ổn định hơn hội chợ 2017, với đội ngũ an ninh luôn túc trực. Hãng cũng sắp xếp riêng một hàng dành cho người cao tuổi, có nhân viên hướng dẫn khách sử dụng máy tính để mua vé trực tuyến.

Người Hà Nội xếp hàng 3 tiếng đợi bốc thăm trúng vé 0 đồng
 
 

 Phía trước gian hàng bán vé máy bay giá rẻ.

Ông Nguyễn Văn Lợi (Đống Đa, Hà Nội) xếp hàng từ 8h tới 11h để đợi đến lượt bốc thăm may mắn. Có rất nhiều người trúng thưởng trong đó ông Lợi cũng nhận được một cặp vé máy bay 0 đồng. "Tình trạng chen lấn xô đẩy có xảy ra nhưng ban tổ chức xử lý công bằng, du khách đa phần cũng có ý thức giữ gìn trật tự", ông Lợi chia sẻ.

Ngoài những gian hàng bán vé, bán tour giá rẻ, hội chợ còn có 20 gian hàng thuộc Liên hoan Ẩm thực đường phố Quốc tế (IFSS 2018). Du khách có cơ hội thưởng thức những đặc sản của nhiều vùng miền Việt Nam, đồ ăn Nhật Bản, Hàn Quốc. Đại sứ quán Cuba cũng đặt một gian hàng giới thiệu văn hóa và những món ăn đặc sắc như gà nướng, lợn nướng và cơm truyền thống.

Khách tham quan thích thú với món bánh khọt tại gian hàng ẩm thực miền Tây. Ảnh: Phạm Huyền.

Khách tham quan thích thú với món bánh khọt tại gian hàng ẩm thực miền Tây. Ảnh: Phạm Huyền.

Cô Trần Lệ Chương (Hoàn Kiếm, Hà Nội) tỏ ra hứng khởi với hội chợ vì không khí vui tươi và nhiều thông tin bổ ích. Bạn Nho Hồng (Bà Triệu, Hà Nội) cho rằng người tham gia hội chợ lần này đông hơn năm ngoái, dù ngày khai mạc vào giữa tuần, những gian hàng cũng được trang trí bắt mắt và ấn tượng hơn.

VITM là hội chợ du lịch lớn nhất Việt Nam. Lần thứ 6 này, hội chợ diễn ra trong 4 ngày từ ngày 29/3 đến 1/4, tại Cung văn hóa hữu nghị Hà Nội. Dự kiến hơn 40.000 vé máy bay giá rẻ và 15.000 tour trọn gói giảm giá đặc biệt được chào bán trong hội chợ.

(Nguồn: VNExpress.net)

Ý kiến của bạn

Tiêu đề *
Email *
Nội dung
Mã bảo vệ *