Tin du lịch

Lễ hội “Vui Giáng sinh – Chào năm mới 2017” tại Công viên Hồ Tây

Nhân mùa Giáng sinh 2016 và đón chào Năm mới 2017, để đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của du khách, Công viên Hồ Tây tổ chức Lễ hội “Vui Giáng sinh – Chào năm mới 2017” với nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc, ý nghĩa.

Trong khuôn viên ngoài trời rộng lớn, Công viên Hồ Tây sẽ được trang trí công phu, tỉ mỉ, và rực rỡ - như khoác lên mình chiếc áo mới, mang đậm màu sắc của Noel, của Năm Mới, của lễ hội, của những câu chuyện cổ tích….

Với chủ đề “Bản tình ca mùa Đông”, Công viên Hồ Tây sẽ được trang trí mô phỏng theo những câu chuyện tình yêu lãng mạn như: “Công viên tuyết trắng”, “Vườn sao băng”, “Dòng sông băng”, “Núi tuyết”, “Ông già Noel khổng lồ”…

Đến với Công  viên Hồ Tây trong dịp Noel du khách sẽ được ngắm nhìn không gian lung linh huyền ảo của vườn sao băng với hàng ngàn ánh sao lấp lánh hay xứ sở mùa đông phương Tây với những hàng cây trụi lá, phủ đầy tuyết trắng; trở về tuổi thơ với hình ảnh Ngôi nhà gỗ của ông già Noel bên dòng sông băng giữa rừng núi tuyết… Tất cả sẽ tạo nên một không gian cực kỳ nên thơ và lãng mạn để các du khách cùng nhau lưu dấu những hình ảnh đẹp, những kỷ niệm khó phai theo thời gian.

Đặc biệt, trong các ngày 23,24,25/12/2016 và 31/12/2016, 01/01/2017 chương trình nghệ thuật đặc sắc, hấp dẫn như vũ đoàn Emmy, DJ, Ban nhạc Rock, âm nhạc đường phố…sẽ mang đến một không gian âm nhạc sôi động cho mùa lễ “Vui Giáng sinh – Chào năm mới 2017”.

Ngoài ra, từ ngày 23/12/2016 đến hết 02/01/2017, Công viên Hồ Tây sẽ giảm giá 50% giá vé trọn gói Công viên Mặt Trời Mới, áp dụng đồng giá vé trọn gói 95.000đ cho mọi khách hàng (cao từ 1 m trở lên). Khách hàng cao dưới 1 m được vui chơi miễn phí. Vé trọn gói này, quý khách sẽ được tham gia Lễ hội “Vui Giáng sinh – Chào năm mới 2017”, được thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc sắc và thỏa sức vui chơi, thử sức và khám phá rất nhiều trò chơi vô cùng hấp dẫn dành cho mọi lứa tuổi./.


Nguồn: ĐCSVN

Ý kiến của bạn

Tiêu đề *
Email *
Nội dung
Mã bảo vệ *