Tin đào tạo du lịch

Quảng Nam: Ngày hội hướng nghiệp sinh viên Quảng - Đà với du lịch

Ngày 21 tháng 9 năm 2013 tại Quảng trường Sông Hoài, thành phố Hội An diễn ra chương trình Ngày hội hướng nghiệp sinh viên Quảng - Đà với du lịch. Hoạt động do Hiệp hội Du lịch tỉnh Quảng Nam phối hợp Văn phòng dự án ILO tổ chức với bảo trợ thông tin của báo Lao Động.
Theo thông tin từ Văn phòng dự án ILO, sự kiện thu hút khoảng hơn 30 đơn vị và hơn 1.000 sinh viên trên địa bàn tỉnh Quảng Nam và Đà Nẵng tham gia. Đến với sự kiện các sinh viên có cơ hội được nghe các chuyên gia trao đổi về các vấn đề liên quan đào đạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực du lịch; tham gia các diễn đàn trao đổi về nghề “Hướng dẫn du lịch và điều hành tour”, “Bàn - Bar”, “Lễ tân khách sạn”; được tư vấn trong việc lựa chọn và định hướng nghề nghiệp.

Hoạt động đã góp phần đẩy mạnh đối thoại xã hội giữa doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch với các cơ sở đào tạo ngành du lịch và sinh viên. Đây được xem là cơ hội kết nối giữa sinh viên đang theo học ngành du lịch - ngoại ngữ với các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn Quảng Nam- Đà Nẵng. Đồng thời giúp các sinh viên có định hướng nghề nghiệp phù hợp, tích lũy thêm kinh nghiệm để có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp./.

(
Nguồn: Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh Quảng Nam)

Ý kiến của bạn

Tiêu đề *
Email *
Nội dung
Mã bảo vệ *