Tin đào tạo du lịch

Bồi dưỡng kiến thức hội nhập kinh tế quốc tế

Ngày 2/12/2013, Tổng cục Du lịch (TCDL) đã tổ chức lễ khai giảng khóa bồi dưỡng kiến thức hội nhập kinh tế quốc tế năm 2013 cho các cán bộ, công chức, viên chức của TCDL. Khóa học diễn ra trong 5 ngày (từ 2 - 6/12/2013).

Phát biểu tại lễ khai giảng, Tổng cục trưởng TCDL Nguyễn Văn Tuấn cho biết: khóa học là cơ hội cho tập thể cán bộ, công chức, viên chức tăng cường hiểu biết, trau dồi kiến thức, nâng cao nhận thức về yêu cầu hội nhập quốc tế đang trở nên ngày càng gay gắt và cấp thiết trong tình hình hiện nay; từ đó phát triển năng lực công tác, khả năng tư duy, rút ra các giải pháp nhằm nâng cao khả năng hội nhập và cạnh tranh cho ngành Du lịch Việt Nam.

Các chuyên đề chính của khóa học gồm: nâng cao kỹ năng đàm phán ngoại giao trong việc tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại, du lịch quốc tế; hội nhập kinh tế khu vực ASEAN và những vấn đề đặt ra đối với Du lịch Việt Nam; năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam trong thời kỳ hội nhập kinh tế; kinh tế Việt Nam và vai trò đối với phát triển du lịch; thực tiễn hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam từ khi ra nhập WTO và ảnh hưởng tới phát triển du lịch.

Các giảng viên là những chuyên gia có kinh nghiệm, từng giữ các cương vị quan trọng trong bộ máy chính phủ, các Bộ, ngành, các cơ quan nghiên cứu...

(Nguồn: VTR)

Ý kiến của bạn

Tiêu đề *
Email *
Nội dung
Mã bảo vệ *