Du lịch nước ngoài

Khám phá thiên đường du lịch Belize

Nổi tiếng thế giới với nhiều bãi biển xinh đẹp, rừng rậm nhiệt đới huyền bí, suối thác thơ mộng, rạn san hô đầy màu sắc, hệ động thực vật phong phú và đa dạng…Belize là một trong những thiên đường du lịch được nhiều du khách ưa chuộng.

Đất nước Belize xinh đẹp tiếp giáp với biên giới Mexico và Guatemala. Đến đây, ngoài tận hưởng những kỳ nghỉ yên bình tại các bãi biển đẹp, du khách có thể tham gia các hoạt động du lịch thú vị khác như khám phá rừng nhiệt đới, bơi lội, lặn khám phá lòng đại dương, chèo xuồng kayak, câu cá…

Đặc biệt, ẩn chứa bên trong những khu rừng rậm nhiệt đới ở Belize là vô số các loài động vật quý hiếm như báo hoa, vẹt đuôi dài, diệc cổ trần, chim aracari cổ đỏ, chim tu căng ngọc lục bảo…Các loại chim này tung cánh trên nền trời xanh càng tăng thêm sắc màu cho Belize xinh đẹp.

Không chỉ vậy, Belize còn hấp dẫn khách tham quan bởi đây cũng là một trung tâm lớn của nền văn minh Maya. Có rất nhiều công trình kiến trúc Maya cổ còn sót lại sẽ thỏa lòng đam mê khám phá của du khách về đế chế Maya huyền thoại./.

(
Nguồn: phunuonline.com.vn)

Ý kiến của bạn

Tiêu đề *
Email *
Nội dung
Mã bảo vệ *